Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng thăm và chúc tết Trung tâm Công nghệ Sinh học Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 05/02/2016 Lượt xem: 42

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân - đồng chí Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cùng với Ban giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà viên chức, người lao động của Trung tâm Công nghệ sinh học Đà Nẵng, Sở Khoa học và Công nghệ vào sáng ngày 5 tháng 2 năm 2016.

Trong không khí vui vẻ, gần gũi và đầm ấm, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng đã thăm hỏi ân cần đến Lãnh đạo Sở và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch cũng không quên căn dặn toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình, tận dụng tối đa nguồn lực hiện có, giữ gìn sự đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đặt kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ trẻ của Trung tâm, Đồng chí tin tưởng Trung tâm sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công lớn hơn. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ của Sở.

Đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Trung tâm trong những năm qua, đồng chí Đặng Việt Dũng đã đề nghị Lãnh đạo Sở dành sự quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác chỉ đạo, tạo điều kiện cho Trung tâm đầy mạnh việc ứng dụng CNSH vào phục vụ sản xuất và đời sống trong thời gian tới.

Thay mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở, đồng chí Huỳnh Văn Ngộ - Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và của cá nhân đồng chí Phó chủ tịch, đồng thời hứa sẽ chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó có những vấn đề đã được đồng chí Đặng Việt Dũng chỉ đạo khi đồng chí đến làm việc với Trung tâm trong năm 2015 và đồng chí Huỳnh Văn Ngộ cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo thành phố.

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã thay mặt tập thể Trung tâm cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đối với Trung tâm và xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đặt ra cho Trung tâm trong năm 2016.

Bích Hậu

Một số hình ảnh buổi chúc Tết của Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng tại Trung tâm Công nghệ sinh học Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập