Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 21/11/2012 Lượt xem: 9

Ngày 21/11/2012, tại Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Tham dự lễ ký kết có lãnh đạo của hai sở cùng một số cán bộ là trưởng/phó các phòng, đơn vị thuộc hai Sở.

Thỏa thuận này thiếp lập một khuôn khổ cho quan hệ hợp tác song phương giữa hai Sở. Các hoạt động trong khuôn khổ Thỏa thuận này sẽ nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai bên, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, khai thác những tiềm năng sẵn có để cùng nhau đẩy mạnh các hoạt động khoa học công nghệ có liên quan đến nhiệm vụ của hai sở trong giai đoạn 2011-2020.

Tại lễ ký kết, lãnh đạo của hai sở khẳng định sự phối hợp giữa hai sở sẽ nâng cao hiệu quả ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp; thúc đẩy hoạt động nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất cho nông ngư dân phục vụ công tác khuyến nông - lâm - ngư, góp phần giải quyết kịp thời các về đề cấp thiết phát sinh trong nông nghiệp của thành phố và thúc đẩy việc thực hiện kế hoạch thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2011-2020.

Lễ ký kết đã kết thúc tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác đa dạng và toàn diện hơn trong tương lai giữa hai sở.

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

Ông Lê Quang Nam- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

ÔngTrần Đình Quỳnh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố

Lãnh đạo hai bên trao đổi bảng ký kết

 

 

(Người đưa tin: Nguyễn Lê Thành Lạc)

 

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập