Phát động Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật toàn quốc lần thứ 11
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 16/05/2011 Lượt xem: 3

Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc năm nay tập trung vào 6 lĩnh vực như Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên, môi trường; Y dược; Giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác.

Các giải pháp dự thi phải đạt các tiêu chuẩn bao gồm: có tính mới so với các giải pháp đã có ở Việt Nam, có khả năng ứng dụng rộng rãi trong điều kiện ở Việt Nam, đạt hiệu quả kinh tế xã hội không ảnh hưởng xấu đến môi trường và xã hội.

Cơ cấu giải thưởng năm nay có 6 giải nhất mỗi giải trị giá 40 triệu đồng, 12 giải nhì trị giá mỗi giải 25 triệu, 18 giải ba mỗi giải 20 triệu và 24 giải khuyến khích mỗi giải 15 triệu đồng.

Cá nhân người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, cá nhân người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam có giải pháp khoa học kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn trên đều có quyền tham dự Hội thi. Thời hạn nhận công trình tham dự từ nay cho đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2011 tạiLiên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật– 205 Lê Duẩn - thành phố Đà Nẵng.

Thời gian đến Ban Ban tổ chức Hội thi sẽ cử các cán bộ đến các cơ quan doanh nghiệp, trường đại học khảo sát và giúp đỡ các cá nhân, tập thể có giải pháp khoa học kỹ thuật có tính ứng dụng cao để tham gia Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật thành phố Đà Nẵng và tham gia Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật toàn quốc lần thứ 11.

Bích Liên

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập