Hội nghị giới thiệu Chợ Công nghệ và Thiết bị Việt Nam Asean+ 3 năm 2009
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 29/04/2009 Lượt xem: 6

Chợ Công nghệ và thiết bị Việt Nam Asean + 3 năm 2009 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ủy ban khoa học công nghệ Việt Nam Asean+3, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội , Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào tháng 9 năm 2009 tại thủ đô Hà Nội với sựu tham dự của hơn 600 đơn vị từ các doanh nghiệp, các trường đại học, các viện nghiên cứu của cả nước. Bên cạnh đó còn có sựu tham gia của các nước Asean và các nước có ngành khoa học công nghệ phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…

Đây là dịp để các doanh nghiệp, các trường đại học, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong cả nước giới thiệu các công nghệ thiết bị, sản phẩm khoa học công nghệ thuộc mọi lĩnh vực. Tuy nhiên Ban tổ chức ưu tiên giới thiệu các thiết bị công nghệ liên quan đến chế biến thực phẩm, năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông, phòng tránh thiên tai.

Từ năm 2003 đến nay Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức được 3 kỳ Techmart tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,Đà Nẵng và đã thu hút được hàng ngàn đơn vị tham gia, hàng vạn thiết bị công nghệ đã được chào bán, tổng các giá trị hợp đồng, ghi nhớ, thoả thuận được ký kết đạt hơn 4000 tỷ đồng. Thông qua Techmart, các đơn vị doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ được gặp gỡ, trao đổi, tạo lập được các cơ hội kinh doanh hợp tác, nâng cao năng lực công nghệ và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Tại thành phố Đà Nẵng, Sở Khoa học và Công nghệ là cơ quan đầu mối để các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, các trường đại học đăng ký tham gia Techmart Asen+3 năm 2009.

Bích Liên

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập