Tổ chức Tập huấn “Nâng cao kiến thức thú y cơ sở và phòng trị một số bệnh thường gặp ở gia súc gia cầm” cho nông dân huyện Hòa Vang
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 24/07/2007 Lượt xem: 6

Lớp tập huấn nhằm cập nhật thông tin công tác phòng chống dịch Tai xanh ở lợn trên huyện Hòa Vang – Đà Nẵng, phổ biến các bệnh truyền nhiễm gia súc, gia cầm, bệnh trâu bò, gia cầm, bệnh tai xanh ở lợn và một số biện pháp giải quyết huỷ đối với bệnh tai xanh ở lợn; các cách phòng bệnh vật nuôi; một số vacxin cần tiêm phòng trong vấn đề phòng bệnh hiện nay.

Các học viên đã trao đổi sôi nổi thẳn thắn, trực tiếp với giảng viên là Thạc sỹ thú y về cách trị bệnh một số bệnh thường gặp trên gia súc, gia cầm mà họ đã gặp phải trong thực tế. Và họ cũng được hướng dẫn tư tưởng hành động khi dịch bùng phát trên gia súc đang lan tràn từ Quảng Nam đến Đà Nẵng, Bình Đình, Quảng Ngãi như thực hiện tiến hành tiêu hủy toàn bộ số gia súc bị nhiễm bệnh; tiến hành tiêu độc, khử trùng các chuồng trại chăn nuôi gia súc.

Lớp tập huấn đã truyền đạt được một số lượng lớn kiến thức đến với bà con nông dân huyện Hòa Vang như mong muốn đã đưa ra.

Mỹ Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập