Lễ trao giải Cầu vàng Việt nam
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 30/05/2007 Lượt xem: 5

Chương trình bình chọn và trao giải Cầu vàng Việt Nam nhằm tôn vinh và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của các Doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là khối các Doanh nghiệp Miền Trung và Tây Nguyên;

Vào lúc 19h00 ngày 29 tháng 5 năm 2007) tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ trao giải Cầu vàng Việt Nam - Bàn tay vàng - Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao Phù hợp Tiêu chuẩn.

Tới dự lễ Cầu vàng Việt Nam có Ông Lê Quý Dương, Giám đốc Công ty Hội chợ Triển lãm Bắc Hà; Ông trần Phước Chính, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; TS. Cao Sĩ Kiêm, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; TSKH. Lê Doãn Diêm, Chủ tịch Hội KH&CN Lương thực Thực phẩm Việt Nam; Ông Huỳnh Phước, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Thuý Mai, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Việt Nam; Bà Bùi Thị Diệu Thanh, Giám đốc Sở Thương mại Đà Nẵng, cùng các khách mời của các Sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng và các Doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải.

Giải Cầu vàng được bình chọn dựa trên các tiêu chí cơ bản: kinh tế, dân tộc, xã hội, môi trường. Doanh nghiệp đoạt giải là những doanh nghiệp xuất sắc trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh có hiệu quả, hoàn thành nghĩa vụ thuế và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn công bố. Khai thác và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường có kế hoạch và hiệu quả.

Tại buổi lễ:
- 8 Doanh nghiệp được nhận Siêu cúp Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững
- 34 Doanh nghiệp được nhận Giải Cầu vàng Việt Nam
- 5 Nghệ nhân được nhận Giải Bàn tay vàng
- 32 sản phẩm đoạt Huy chương vàng Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

Giải Cầu vàng Việt Nam là mục tiêu phấn đấu, là niềm động viên cỗ vũ lớn lao và là niềm tự hào của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Hồng Vân

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập