Bộ trưởng Hoàng Văn Phongtrao Quyết định bổ nhiệm Ông Trần Việt Hùng giữ chức Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ.
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 04/04/2007 Lượt xem: 20

Ông Nguyễn Quân, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 370/QĐ-KHCN, ngày 19/3/2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm Ông Trần Việt Hùng giữ chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ kể từ ngày 1/4/2007 và thông báo quyết định về việc Ông Phạm Đình Chướng kết thúc nhiệm kỳ lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ để làm công tác chuyên môn theo yêu cầu của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Hoàng Văn Phong đã trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Trần Việt Hùng. Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, Bộ trưởng Hoàng Văn Phong thay mặt Lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự và Đảng uỷ Bộ Khoa học và Công nghệ nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trần Việt Hùng được bổ nhiệm vào chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ và mong muốn với cương vị công tác mới, Ông Trần Việt Hùng sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao, phát huy truyền thống tốt đẹp của Cục Sở hữu trí tuệ, giữ gìn đoàn kết nội bộ, đưa Cục Sở hữu trí tuệ tiếp tục phát triển. Nhân dịp này, Bộ trưởng Hoàng Văn Phong đã cám ơn Ông Phạm Đình Chướng đã có những đóng góp quan trọng vào thành tích của Cục Sở hữu trí tuệ trong nhiều năm qua.

Ông Trần Việt Hùng đã phát biểu ý kiến, xin hứa với Bộ trưởng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững sự đoàn kết và tiếp tục xây dựng Cục Sở hữu trí tuệ vững mạnh và phát triển.

Theo National office of Intellectual Property of VietNam

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập