XỨ SỞ THẦN TIÊN VỀ NGÀNH ĐIỆN TỬ - Công nghệ cao, nhãn hiệu mới nhất
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 16/01/2007 Lượt xem: 21

Tại cuộc triển lãm, được diễn ra vào ngày thứ Ba (9/1/2007), việc quảng cáo giống như là Cuộc triển lãm thương mại hàng tiêu dùng về Công nghệ lớn nhất Thế giới.

Với 2700 người triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm của họ, và để quảng cáo tại Cuộc triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới CES.

(Ảnh: Quang cảnh tại Hội chợ CES)

Một số công nghệ cao, nhãn hiệu mới nhất tại Hội chợ CES:

Đây là màn hình tinh thể lỏng Sharp LCD HDTV 108-insơ (1 insơ = 2,54cm), được chào hàng tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, được xem như là màn hình LCD lớn nhất của thế giới.

Bạn có dễ dàng xem chương trình thời sự của Ti vi trên màn hình điện thoại di động của bạn không? Công ty MediaFLO đã hợp tác với Công ty Verizon và Qualcomm để tăng tốc độ xử lý nội dung cho máy thu phát cầm tay. Điện thoại Samsung này biểu thị nội dung tốt ngay tức khắc, bạn sẽ không bị nheo mắt khi đọc nhiều cái tên và xem nhiều gương mặt khác.

Bạn có thật sự tin nó hay không, đó là con chuột của máy tính. Con chuột Novint Falcon của máy tính này được thiết kế dành để chơi các trò chơi, bằng cách đẩy và kéo nó trên bàn tay của bạn để điều khiển chơi các trò chơi ảo một cách lão luyện và tốt hơn.

Đây có thể là câu trả lời trong một thời gian ngắn về các sự cạnh tranh về khuôn dạng của DVD được ra đời kế tiếp theo sau đó. Nó là đầu DVD với nhiều chức năng tuyệt vời của Hãng LG, đó là sử dụng được cả hai thứ là Blu-Ray (bán kính lớn) và nhiều đĩa đọc HD-DVD.

Người tham dự dừng lại để xem các thiết bị vô tuyến truyền hình LCD mới nhất tại Cuộc triển lãm Hàng tiêu dùng Điện tử Quốc tếở Las Vegas, Nevada.

Bill Gates người sáng lập ra Microsoft đã trình diễn sức tưởng tượng của ông ta về buồng ngủ tương tác trong tương lai, trong bài diễn văn chính của ông ta vào hôm Chủ Nhật (ngày 7/1/2007).

Microsoft Xbox 360 đã nhận được sự trưng bày đặc biệt tại CES. Theo như đưa tin hơn 10,4 triệu bảng điều khiển của thiết bị điện tử trò chơi đã ăn khách từ khi hệ thống này trình diễn lần đầu tiên trước công chúng vào tháng 11 năm 2005.

Công ty Hewlett-Packard đã trưng bày máy tính giá rẻ TouchSmart của Công ty, được thiết kế để giữ cho các bộ phận của một kết cấu cùng dòng nối được thông qua sự hiển thị màn hình có quan hệ với nó. Người sử dụng có thể truy cập các lập biểu, xem các chương trình trên truyền hình, nghe nhạc và nhiều thứ nữa thông qua một máy chủ mạng vô tuyến trong nước.

Các cuộc thử nghiệm cẩn thận tại CES dành cho máy quay phim Casio đã được dành một nơi hoặc vị trí đặc biệt để quay phim, bằng việc chụp nhanh một cảnh phim liên tục do máy quay phim quay về một người phụ nữ đang cưỡi một con bò đực bằng máy.

Viên chức Davin Sufer Trưởng Công nghệ WowWee đã trưng bày người máy Robosapien RS Media. Người dùng có thể móc nối người máy với một máy tính và thay đổi tính cách của nó. Robosapien này theo như đưa tin sẽ bán với giá khoảng 300 Đôla.

Điện thoại di động không thấm nước của hãng Casio thuận buồm xuôi gió an toàn ở trong bể chứa cá vàng.

Cũng tại CES, Vô tuyến Verizon tuyên bố rằng đó là sự chuẩn bị để bắt đầu dấn vào một dịch vụ mới mà sẽ cho phép các khách hàng xem tin thời sự trên vô tuyến truyền hình bằng điện thoại của họ, theo báo chí cùng cộng tác đã đưa tin.

Jamie Odell, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm cho phương tiện truyền thông đại chúng Sling Media có dây quàng để đeo, giới thiệu một mẫu mới Sling Catcher. Bộ phận cải tiến này sẽ cho phép người sử dụng vô tuyến gửi bất cứ cái gì từ các máy tính của họ đến màn hình vô tuyến truyền hình.

Chủ tịch Công ty Walt Disney và CEO Robert Iger phát biểu bài diễn văn chính hôm thứ Hai (ngày 8/1/2007).

Theo Reuters
(Bùi Chính Cương)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập