Sắp khai trương cổng thương mại điện tử quốc gia
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 10/08/2005 Lượt xem: 4

"Đây cũng sẽ là một trong những động lực nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra sâu rộng trên phạm vi toàn cầu", ông Trần Thanh Hải, Phó vụ trưởng Vụ Thương mại điện tử, Bộ Thương mại, cho biết. "ECVN hỗ trợ các doanh nghiệp mua bán trực tuyến trên quy mô lớn (B2B) thuận lợi và hiệu quả, góp phần thúc đẩy xuất khẩu.

Giai đoạn đầu, ECVN tập trung vào các ngành hàng có khối lượng giao dịch thương mại lớn và phù hợp với hình thức thương mại điện tử như nông sản, thuỷ sản, dệt may, da giày, điện tử, thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, đồ gỗ... Các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín do Bộ Thương mại lựa chọn là những đối tượng đầu tiên được mời tham gia ECVN.

Đại diện Vụ Thương mại điện tử khẳng định tham gia vào Cổng Thương mại điện tử quốc gia do Bộ Thương mại chủ trì sẽ là sự đảm bảo tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp đó trước các đối tác trên khắp thế giới.

ECVN sẽ khai trương tại buổi khai mạc Triển lãm thành tựu 60 năm kinh tế - xã hội ngày 26/8 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

(Theo VnExpress)
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập