Tìm kiếm

 

Thông báo tham gia Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2023
Người đăng tin: Hoàng Tiên Đinh Ngày đăng tin: 17/05/2023 Lượt xem: 94

Giới thiệu, đề cử ứng viên tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Viet Nam Digital Awards - VDA) 2023


Thông tin về Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2023

1. Giải thưởng VDA là Giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức và được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, đây là giải thưởng tôn vinh các tổ chức được thành lập tại Việt Nam hoặc cá nhân là người Việt Nam có sự đổi mới, đóng góp xuất sắc trong việc phát triển hoặc ứng dụng công nghệ số,  chuyển đổi mô hình quản lý, sản xuất, kinh doanh nhằm hiện thực hóa khát vọng Chuyển đổi số Việt Nam.

2. Giải thưởng VDA 2023 có 5 hạng mục giải thưởng bao gồm:

- Hạng mục 1: Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu - Trao cho tổ chức, cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

- Hạng mục 2: Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc - Trao cho những doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đã có quá trình ứng dụng công nghệ số để thay đổi mô hình quản lý, sản xuất, kinh doanh, chuyển đổi số thành công.

- Hạng mục 3: Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc - Trao cho cơ quan đảng, nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp có quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường quản lý, làm việc dựa trên nền tảng công nghệ số.

- Hạng mục 4: Sản phẩm, Giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng - Trao cho tổ chức được thành lập tại Việt Nam; có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân là người Việt; người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam sở hữu giải pháp chuyển đổi số mang tới hiệu quả cho người người thiệt thòi về năng lực, người có sức mua thấp, cho những hoạt động, sự kiện, phong trào ý nghĩa xã hội cao, có tính nhân văn sâu sắc.

- Hạng mục 5: Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài - Trao cho tổ chức nước ngoài có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, góp phần xây dựng chính phủ số, phát triển kinh tế số, xã hội số, giải quyết những vấn đề thực tiễn cấp bách tại Việt Nam.

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 18/4 đến ngày 30/6/2023.

4. Cách thức nộp hồ sơ: trực tuyến tại website https://vda.com.vn

Quy chế chương trình và mẫu hồ sơ đăng ký Giải thưởng xem tại website: https://vda.com.vn

5. Đầu mối liên hệ Ban Tổ chức: Phí Lê Mai; Điện thoại: 0843.322.248; E-mail: vda.info@vdca.org.vn; Địa chỉ: 100, ngõ 1 phố Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3891916; 3830214

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

0 2 8 6 2 6 9 5 5

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập