Tìm kiếm

 

Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng tiếp và làm việc với Hội Cơ khí Đà Nẵng
Người đăng tin: Thi Lê Quỳnh Nguyễn Ngày đăng tin: 29/03/2023 Lượt xem: 104

Sáng ngày 29/3, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã có buổi trao đổi và làm việc với Hội Cơ khí Đà Nẵng về việc hỗ trợ doanh nghiệp kết nối phát triển cung cầu.


Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Hội Cơ khí Đà Nẵng có ông Nguyễn Viết Toàn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng; Ông Võ Đức Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng; Bà Trần Thị Thanh Thảo – Phó trưởng phòng Phòng Thông tin và Giao dịch công nghệ; Cùng các chuyên viên Phòng Thông tin và Giao dịch công nghệ.

Ông Nguyễn Viết Toàn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp

đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

Các đại diện của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

Về phía Hội Cơ khí Đà Nẵng có ông Hà Giang – Chủ tịch Hội Cơ khí Đà Nẵng; Ông Võ Văn Nhựt – Tổng thư ký Hội Cơ khí Đà Nẵng; Ông Nguyễn Phú Hòa – Chánh văn phòng Hội Cơ khí Đà Nẵng.

Ông Hà Giang – Chủ tịch Hội Cơ khí Đà Nẵng

Các đại diện của Hội Cơ khí Đà Nẵng

Tại buổi làm việc, ông Lê Hoàng Trung Thông - Chuyên viên phòng Thông tin và Giao dịch công nghệ đã có báo cáo khái quát về Sàn giao dịch công nghệ Techmart Online và Không gian triển lãm ảo Vrfair. Đồng thời giới thiệu những lợi ích mà hai hạ tầng này mang lại cho doanh nghiệp, người dùng cũng như xã hội.

Ông Lê Hoàng Trung Thông - Chuyên viên Phòng Thông tin và

Giao dịch Công nghệ

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện Hội Cơ khí Đà Nẵng đã trình bày về hoạt động của Hội và những khó khăn mà các doanh nghiệp thuộc Hội Cơ khí đang phải đối mặt. Trong quá trình làm việc, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đã lắng nghe và đưa ra những phương pháp, đề xuất để hỗ trợ Hội Cơ khí. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về một số vấn đề liên quan đến hai sàn ảo và công tác hỗ trợ kết nối phát triển cung cầu cho các doanh nghiệp thuộc Hội.

Ông Hà Giang – Chủ tịch Hội Cơ khí Đà Nẵng trao đổi tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Hội Cơ khí Đà Nẵng, ông Hà Giang – Chủ tịch Hiệp hội cảm ơn sự tiếp đón chu đáo và trao đổi hiệu quả của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới có thể nhận được hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo từ phía Sở Khoa học Công nghệ thành phố Đà Nẵng cùng Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng.

Hội Cơ khí Đà Nẵng và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp

 đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

 


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3891916; 3830214

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

0 2 8 6 2 7 2 9 5

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập