Tìm kiếm

 

Hội thảo lấy ý kiến góp ý mẫu nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu cơ bản và các quy trình nội bộ về quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây”
Người đăng tin: Hồng Thị Vân Nguyễn Ngày đăng tin: 09/09/2022 Lượt xem: 112

Ngày 09/9/2022, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo “Góp ý mẫu nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu cơ bản và các quy trình nội bộ về quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây” tại trụ sở Trung tâm.


Hội thảo được tổ chức dưới sự chủ trì của TS. Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng cùng sự tham gia của bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng, đại diện phòng Quản lý công nghệ, đại diện Phòng Kinh tế quận Cẩm Lệ, Hội Nông dân phường Hòa Thọ Tây cùng đại diện Hợp tác xã Nấm công nghệ Hòa Thọ Tây - chủ sở hữu nhãn hiệu tập thể và các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây”.

 

TS. Vũ Thị Bích Hậu - Chủ trì Hội thảo - Góp ý các nội dung

 

Tại Hội thảo, đại diện đơn vị thiết kế đã giới thiệu các mẫu thiết kế cho nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây”, bao gồm 03 phương án nhãn hiệu và các phương án dự kiến xây dựng 01 bộ nhận diện thương hiệu cơ bản cho sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể trên.

 

Sau khi lắng nghe trình bày, các đại biểu tham gia Hội thảo đã nhận định việc thiết kế nhãn hiệu để đăng ký nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây” là rất cần thiết, ngoài các yếu tố đáp ứng quy định của pháp luật (nhãn hiệu gồm phần chữ và phần hình,…), các mẫu thiết kế nhãn hiệu phải đảm bảo được tính khách quan, thực sự ấn tượng, dễ nhớ, nổi bật và phản ánh được tên địa danh, sản phẩm trong nhãn hiệu. Qua đó giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt, nhận biết được sản phẩm đặc thù của Hợp tác xã Nấm công nghệ Hòa Thọ Tây.

 

Trong khuôn khổ Hội thảo, Báo cáo viên của cơ quan chủ trì nhiệm vụ đã trình bày các nội dung chính trong dự thảo bộ tài liệu nội bộ về quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể gồm 03 quy chế, 01 quy trình và 01 hệ thống biểu mẫu phục vụ việc quản lý nhãn hiệu tập thể. Qua Hội thảo, các cấp chính quyền địa phương, các chuyên gia, chủ sở hữu nhãn hiệu tập thể đã góp ý tích cực về các vấn đề liên quan đến nội dung của các dự thảo quy chế, quy trình nội bộ của nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây”.

 

Buổi Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao của đại biểu tham dự và đi đến thống nhất mẫu nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu cơ bản và các quy trình nội bộ về quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể. Đây sẽ là cơ sở để cơ quan chủ trì nhiệm vụ tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện mẫu nhãn hiệu tập thể, bộ nhận diện thương hiệu cơ bản và các quy trình nội bộ về quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể “Nấm rơm Hòa Thọ Tây” theo các ý kiến đã góp ý.

Võ Tâm


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

0 2 7 1 8 3 5 6 3

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập