Tìm kiếm

 

Hội nghị pháp quy Hạt nhân toàn quốc lần thứ V
Người đăng tin: Tuyến Hữu Đinh Ngày đăng tin: 24/08/2022 Lượt xem: 56

Ngày 24/8/2022, tại thành phố Lạng Sơn, Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân - Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị pháp quy Hạt nhân toàn quốc lần thứ V.


Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân - Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị pháp quy Hạt nhân toàn quốc lần thứ V. Hội nghị diễn ra từ ngày 24/8/2022 đến ngày 26/8/2022 nhằm đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về an toàn bức xạ  và hạt nhân; việc chuẩn bị, sẵn sàng ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân của các địa phương; đề xuất các giải pháp, kiến nghị và kế hoạch triển khai để nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khải – Cục trưởng Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân; về phía UBND tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Hồ Tiến Thiệu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn. Hội nghị còn có sự tham dự của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn bức xạ và hạt nhân ở Trung ương và địa phương; đại diện các tổ chức, cá nhân tiến hành công việc bức xạ trong cả nước, các tổ chức hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử, các cơ quan, tổ chức có hoạt động hợp tác và hỗ trợ công tác quản lý nhà nước về an toàn bức xạ, hạt nhân.

 

Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng tham gia Hội nghị

 

Tại Hội nghị lần này, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các cơ quan quản lý an toàn bức xạ và hạt nhân cấp Trung ương, Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố để nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước về an toàn bức xạ và hạt nhân. Đồng thời, hợp tác và đẩy mạnh công tác quan trắc phóng xạ môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; nâng cao năng lực và chủ động trong công tác ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân.

Đinh Hữu Tuyến - Phòng Quản lý công nghệ


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

0 2 7 1 8 3 5 5 1

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập