Tìm kiếm

 

Bố trí nhà, đất để Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng quản lý, sử dụng làm trụ sở làm việc
Người đăng tin: Sang Huỳnh Ngày đăng tin: 19/08/2022 Lượt xem: 157

Ngày 18 tháng 8 năm 2022, UBND thành phố Đà Nẵng đã có quyết định số 2202/QĐ-UBND về việc bố trí nhà, đất để Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng quản lý, sử dụng làm trụ sở làm việc.


Theo đó, UBND thành phố đã quyết định bố trí cơ sở nhà, đất số 58 Nguyễn Chí Thanh, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu cho Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ quản lý, sử dụng để làm trụ sở làm việc. Diện tích đất là 445,6 m2 và cấu trúc nhà 4 tầng với diện tích sử dụng là 1.336 m2.

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng (thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ) được bố trí trụ sở làm việc tại số 49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà chung trụ sở làm việc với Trung tâm Tiết kiệm và Tư vấn chuyển giao công nghệ, trong đó diện tích sử dụng của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng là 424 m2, Trung tâm Tiết kiệm và Tư vấn chuyển giao công nghệ là 796 m2. Do đó, Trung tâm gặp một số khó khăn như phòng làm việc nhỏ, không đủ diện tích do số lượng nhân sự tăng lên, không có các diện tích để thực hiện các chức năng, nhiệm vụ mới được giao như triển khai các hoạt động đào tạo, huấn luyện, truyền thông làm đầu mối phát triển hệ sinh thải khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố; hội trường để tổ chức các sự kiện khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo; phòng dựng phim để sản xuất các video clip tuyên truyền hoạt động ngành; không gian làm việc, hoạt động cho Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố.

Quyết định trên thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND thành phố, Sở Khoa học và Công nghệ, các Sở, ngành liên quan, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng hoàn thành nhiệm vụ.


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3891916; 3830214

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

0 2 8 6 2 7 0 5 1

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập