Tìm kiếm

 

Trang thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý và vận hành năm 2021
Người đăng tin: Hoàng Tiên Đinh Ngày đăng tin: 16/06/2022 Lượt xem: 19

Sáng ngày 16/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến, Trưởng ban Ban biên tập Cổng thông tin điện tử thành phố chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả tình hình hoạt động Cổng thông tin điện tử thành phố và Trang thông tin điện tử các đơn vị năm 2021 và kế hoạch, phương hướng hoạt động năm 2022.


Công tác nội dung năm 2021 tập trung đưa tin về các hoạt động của lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, UBND thành phố, các chủ trương chính sách mới của Thành ủy, UBND thành phố; các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố; đa dạng các hình thức thông tin tuyên truyền thông qua việc đẩy mạnh sản xuất, đăng tải các chương trình đa phương tiện, thực hiện loạt bài kỷ niệm 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.

 

Trong đó Trang thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục duy trì việc cập nhật thông tin thường xuyên. Hoạt động của Trang thông tin điện tử đã được quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo. Công tác tổ chức, quản lý, vận hành được tổ chức chặt chẽ, hoạt động có hiệu quả, góp phần tuyên truyền, công khai minh bạch các hoạt động quản lý nhà nước.

 

Với kết quả đạt được trong thời gian qua, UBND thành phố tặng bằng khen cho Sở Khoa học và Công nghệ là một trong ba đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý và vận hành Cổng thông tin điện tử/Trang thông tin điện tử năm 2021.

 


Sở Khoa học và Công nghệ được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố

 

Đảm bảo hoạt động thường xuyên, liên tục, đảm bảo an toàn thông tin cho Trang thông tin điện tử hướng đến chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh, xây dựng chính quyền điện tử, cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; thông tin tuyên truyền về hoạt động của lãnh đạo, các chủ trương chính sách của chính quyền với quan điểm xuyên suốt là đưa thông tin đến phục vụ người dân và doanh nghiệp; các nội dung thông tin, hoạt động của Trang thông tin điện tử bám sát nội dung, chương trình, chủ đề, sự kiện năm 2022, các hoạt động quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố.

 


Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng ban biên tập Trang thông tin điện tử
tham gia kiến nghị, đề xuất tại Hội nghị

 

Phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới của Trang thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ:

 

- Tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng nội dung thông tin đăng tải trên Trang thông tin điện tử. Đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền về chủ đề năm 2022, các hoạt động thu hút đầu tư, phục hồi phát triển kinh tế.

 

- Triển khai mạnh mẽ thông tin tuyên truyền về các hoạt động của ngành, các chủ trương, chính sách của thành phố, các quy định của ngành.

 

- Tiếp tục phối hợp với Cổng thông tin điện tử thành phố triển khai các chương trình đối thoại trực tuyến, thực hiện công tác tuyên truyền các chủ điểm, tiếp nhận – trả lời các ý kiến công dân, doanh nghiệp trên chuyên mục Hỏi – đáp đảm bảo nhanh chóng, chất lượng.


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

0 2 6 6 9 8 3 0 2

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập