Tìm kiếm

 

Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La đến thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Phương Anh Trần Ngày đăng tin: 08/06/2022 Lượt xem: 66

Sáng ngày 08-6, Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La và đồng chí Lưu Bình Khiêm – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La có buổi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng.Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai Sở Khoa học và Công nghệ của hai tỉnh, thành phố

 

Tiếp đoàn có đồng chí Lê Đức Viên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, đồng chí Lê Phú Nguyện – Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng, cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng.

 


Đồng chí Lê Đức Viên - Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; đặc biệt là xây dựng, vận hành Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong thời gian hơn 2 giờ làm việc, đoàn công tác đã trao đổi, thu thập được lượng thông tin quý báu, từ phương pháp, cách làm, bước triển khai, công tác quản lý, vận hành… Và đặc biệt là sự quyết liệt chỉ đạo của người đứng đầu, đội ngũ cộng sự công tâm, thạo việc.

 

 

Trong dịp ghé thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công Nghệ tỉnh Sơn La đã đến thăm, trao đổi và làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng.

 


Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công Nghệ tỉnh Sơn La làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

0 2 6 6 9 8 3 0 0

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập