Tìm kiếm

 

Thông báo mời doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham dự Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2022
Người đăng tin: Quyên Thị Lệ Trần Ngày đăng tin: 27/04/2022 Lượt xem: 43

Thực hiện Công văn số 430/TĐC-TCCL ngày 25/02/2022 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về Kế hoạch hoạt động Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2021-2022, đồng thời tiếp nối thành công đã đạt được trong thời gian qua, nhằm triển khai GTCLQG năm 2022 tại thành phố Đà Nẵng, Sở Khoa học và Công nghệ với vai trò là thành viên thường trực của Hội đồng đánh giá cấp sơ tuyển, kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự GTCLQG năm 2022.


Giải thưởng Chất lượng quốc gia là giải thưởng cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng, sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ. GTCLQG được quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa và thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO).

 

Tham dự GTCLQG là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, tự xem xét, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của mình một cách khách quan và tìm ra những điểm cần cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, qua đó doanh nghiệp có thể tiếp cận, tham dự Giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA).

 

Đến nay, trên địa bàn thành phố đã có hơn 30 lượt doanh nghiệp tham dự và đạt giải, trong đó có 04 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng quốc gia và 01 doanh nghiệp được Bộ Khoa học và Công nghệ đề cử tham dự và đạt Giải Best In Class Award của hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tê Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA).

 

Doanh nghiệp đạt giải GTCLQG còn có các quyền lợi như: được phép thông báo, tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc các hình thức giới thiệu khác về đơn vị mình; được sử dụng biểu tượng của GTCLQG trên sản phẩm, ấn phấm, hàng hóa của doanh nghiệp; doanh nghiệp đạt Giải Vàng GTCLQG được Bộ Khoa học và Công nghệ đề cử tham dự Giải thưởng chất lượng khu vực và quốc tế; doanh nghiệp đạt giải được Sở Khoa học và Công nghệ trình UBND thành phố khen thưởng theo quy định.

 

Thông tin chi tiết hướng dẫn thủ tục, hồ sơ tham dự GTCLQG năm 2022 Quý doanh nghiệp xem tại Công văn số 579/SKHCN-TĐC ngày 25/4/20222 hoặc liên lạc qua số điện thoại 0236.3885085 (gặp chị Trân)- Phòng Quản lý Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng.


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

0 2 6 4 4 6 7 6 9

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập