"Số hóa DN vừa và nhỏ Việt Nam"
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 13/06/2005 Lượt xem: 3

Máy tính, phần mềm tiếng Việt, các ứng dụng và dịch vụ tiện ích khác sẽ khiến DN vừa và nhỏ VN dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, xây dựng và vận dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh của mình. (Ảnh: HS)

Công ty Microsoft và các đối tác CMS, ELEAD, Intel, Symantec và VIETTEL cùng hợp tác công bố một chương trình dành riêng cho các DN vừa và nhỏ Việt Nam với tên gọi: “Số hóa doanh nghiệp”. Chương trình này giới thiệu các giải pháp tổng thể, gồm cả phần cứng, phần mềm và dịch vụ, nhằm giúp các DN vừa và nhỏ có thể nhanh chóng áp dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh của mình. Sáu công ty liên kết đưa ra chương trình đều là các công ty CNTT lớn, với các lĩnh vực chuyên biệt: phần mềm (Microsoft), máy tính thương hiệu Việt Nam (CMS và Elead), phần cứng (Intel), bảo mật (Synmantec), viễn thông và dịch vụ (Viettel).

Ông Christophe Desriac, Trưởng Đại diện của Microsoft tại Việt Nam cho biết: đây là chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam nhanh chóng áp dụng và khai thác CNTT để số hóa các thông tin kinh doanh của mình. "Từ nay đến hết tháng 12 năm 2005, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức trên 10 hội thảo chuyên đề tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ về những vấn đề các DN Việt Nam quan tâm như: lập kế hoạch, triển khai hệ thống CNTT, bảo mật và an toàn dữ liệu, tăng năng suất lao động, cổng thông tin doanh nghiệp, quản lý dự án doanh nghiệp....", ông Desriac cho biết.

Ông Christophe Desriac: "Có thể giúp các DN VN khai thác tốt CNT, số hóa DN của họ là mục đích của chúng tôi". (Ảnh: HS)

Một hội thảo chuyên đề “Làm việc cộng tác” cũng vừa được các công ty này tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo này tập trung vào các vấn đề mà đa số doanh nghiệp gặp phải trong kinh doanh như: làm thế nào để tăng năng suất lao động của nhân viên, tăng hiệu quả làm việc nhóm, các giải pháp làm việc từ xa, làm việc di động...

Ngoài ra, Microsoft và các đối tác CMS, ELEAD, Intel, Symantec và VIETTEL cũng đưa ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/12/2005:

Giải pháp tổng thể - SMB PREMIUM PACKAGE (Giá ước tính 4.500 USD đã bao gồm VAT)
:

- 01 Máy chủ cài sẵn phần mềm Microsoft Small Business Server 2003 Standard Edition.
- 05 Máy trạm cài đặt sẵn Microsoft Windows XP Professional SP2 có giao diện Tiếng Việt.

Tặng miễn phí:

- Phí cài đặt ban đầu dịch vụ ADSL của VIETTEL
- Phí cài đặt ban đầu dịch vụ Leased Line của VIETTEL và giảm 30% cước phí sử dụng trong 3 tháng đầu tiên
- 05 đĩa CD Giáo trình Điện tử học Windows XP Tiếng Việt
- 05 bộ Symantec Norton Antivirus 2005

(VietnamNet)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập