Tổ chức lớp tập huấn về chuyển giao công nghệ
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 19/06/2015 Lượt xem: 43

Sáng ngày 18/6/2015, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lớp tập huấn về chuyển giao công nghệ, đánh giá công nghệ, xây dựng dự án công nghệ.

Sáng ngày 18/6/2015, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lớp tập huấn về chuyển giao công nghệ, đánh giá công nghệ, xây dựng dự án công nghệ. Về dự lớp tập huấn có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, cùng các học viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Lớp tập huấn có 4 chuyên đề, do các giảng viên đến từ Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ giảng dạy.

TS. Trần Hậu Ngọc – Viện trưởng Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ giảng dạy 2 chuyên đề bao gồm chuyên đề về định giá công nghệ phục vụ chuyển giao; một số vấn đề về cơ sở pháp lý và phương pháp tiếp cận. Chuyên đề còn lại trình bày về phương pháp đánh giá trình độ công nghệ và hoạt động đánh giá trình độ công nghệ tại Việt Nam. Theo đó, đã giới thiệu cho các học viên các kiến thức cũng như các ví dụ sinh động về định giá công nghệ, đồng thời giải thích cho các học viên nắm rõ các phương pháp đánh giá cũng như các văn bản pháp lý có liên quan.

Vào buổi chiều cùng ngày, ThS. Nguyễn Văn Trúc – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ giới thiệu 2 chuyên đề về quy trình và kỹ năng chuyển giao công nghệ; môi giới và xúc tiến chuyển giao công nghệ.

Cùng ngày, lớp tập huấn kết thúc thành công tốt đẹp.

Trần Hải

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập