HP hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 09/03/2005 Lượt xem: 5

Đáp ứng mong mỏi của các DN vừa và nhỏ Đà Nẵng kể từ hội thảo lần đầu tại đây hồi tháng 7/2004, Công ty HP Việt Nam đã vừa công bố kế hoạch "Phát triển DN" cho khu vực thị trường này.

Công ty HP VN đã cùng phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp VN đưa ra một chương trình hỗ trợ cho các DN nhà nước, DN vừa và nhỏ tại Đà Nẵng, để cùng họ phát triển tầm nhìn về CNTT, hiểu rõ hơn nhu cầu nội tại của các DN, từ đó xây dựng kế hoạch tổng thể về CNTT và Viễn thông trong thời gian từ 3 đến 5 năm.

"Sau các cuộc hội thảo với giới DN tại đây, chúng tôi đã nhận được nhiều thông tin và yêu cầu của họ, và đó là lý do để chúng tôi triển khai chương trình "Phát triển DN". Tôi cho rằng, đây không chỉ là mối quan tâm của riêng các DN Đà Nẵng mà là nhu cầu của chung các DN vừa và nhỏ trên thế giới",

Giám đốc Kinh doanh HP VN, ông Barney Yiu cho biết.

Ông Barney Yiu cũng cho biết, HP sẽ có những hoạt động lâu dài tại thị trường tiềm năng này.

Những hoạt động đầu tiên mà HP VN dự định sẽ hỗ trợ các DN vừa và nhỏ Đà Nẵng: Tổ chức hội thảo trao đổi thông tin với những người quản lý nhằm xây dựng bản kế hoạch tổng thể về CNTT và Viễn thông; Cập nhật thông tin theo từng quý cho doanh nghiệp; Tổ chức các chuyến tham quan thực tế các doanh nghiệp đầu tư hiệu quả vào CNTT tại các nước khu vực Đông Nam Á; Trả lời các thắc mắc về công nghệ qua hộp thư điện tử dành riêng cho chương trình.

HP cho biết, để trở thành thành viên chính thức của chương trình này, các DN sẽ phải trả lời đầy đủ thông tin cần thiết mang tính định hướng, từ đó, HP sẽ xem xét điều tra thông tin và tìm kiếm những DN tiềm năng cùng tham gia vào chương trình này.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập