Hội đồng tư vấn xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ Xây dựng nền tảng kinh doanh online với nguồn hàng giá gốc tận xưởng (Nền tảng Selly)
Người đăng tin: Nguyễn Xuân Bình Ngày đăng tin: 09/06/2021 Lượt xem: 27

Thực hiện Quyết định số 58/QĐ-SKHCN của Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng ngày 24/3/2021 về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng năm 2021.


Hội đồng tư vấn xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ Xây dựng nền tảng kinh doanh online với nguồn hàng giá gốc tận xưởng (Nền tảng Selly)

Chiều ngày 8/6/2021, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội đồng tư vấn xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ Xây dựng nền tảng kinh doanh online với nguồn hàng giá gốc tận xưởng (Nền tảng Selly) của Công ty cổ phần Cashbag. Với mục đích hỗ trợ kinh doanh online dễ dàng không cần vốn, tạo việc làm và gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống hàng triệu người dùng Việt Nam, Công ty cổ phần Cashbag đã nghiên cứu thành công ứng dụng bán hàng online với nguồn hàng giá gốc tận xưởng.


Nền tảng Selly của Công ty cổ phần Cashbag

Nền tảng Selly là ứng dụng kinh doanh online sẽ kết nối nguồn hàng tận xửng từ hàng trăm đối tác với mức lợi nhuận lên đến 40%, giúp người bán hàng không cần bỏ vốn, không lo vận hành hay nhập hàng, thông tin, hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và được hỗ trợ Freeship toàn quốc. Cách thức bán hàng của Selly với các bước đơn giản như: Tìm kiếm sản phẩm phù hợp, chia sẻ thông tin lên Facebook, Zalo, Inatagram…; Len ứng dụng đặt đơn hàng khi chốt đơn thành công; Selly sẽ vận chuyển sản phẩm đến người mua và thu tiền và trả hoa hồng về ứng dụng cho và rút tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Để thực hiện nhiệm vụ Xây dựng nền tảng kinh doanh online với nguồn hàng giá gốc tận xưởng (Nền tảng Selly) với sự hỗ trợ kinh phí thực hiện của thành phố, Cashbag sẽ triển khai một số nội dung: Khảo sát nhu cầu bán hàng; phân tích và thiết kế hệ thống; Xây dụng hệ thống Selly và IMS; Xây dựng trang website Selly; Kiểm thử và hoàn thiện ứng dụng và Triển khai Nền tảng Selly.

Để doanh nghiệp thực hiện thành công nhiệm vụ, các thành viên hội đồng đã tư vấn thêm cho chủ nhiệm nhiệm một số yếu tố về nhu cầu của khách, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo và tác động lớn đến kinh tế, lợi nhuận của tất cả những người tham gia vào ứng dụng để bổ sung vào thuyết minh nhiệm vụ.

Xuân Bình

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập