Tìm kiếm

 

Xét duyệt Thuyết minh nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Người đăng tin: Oanh Ngọc Trần Ngày đăng tin: 09/06/2021 Lượt xem: 62

Ngày 8/6/2021, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xét duyệt 03 Thuyết minh nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đây là 03 nhiệm vụ trong tổng số 11 nhiệm vụ được Sở Khoa học và Công nghệ phê duyệt hỗ trợ trong năm 2021.


Nhiệm vụ “Nâng cấp và phát triển ứng dụng UMBALENA - Ứng dụng phát triển ngôn ngữ và tri thức cho trẻ em”. Ứng dụng UMBALENA của Công ty TNHH Công nghệ VOOC đã được Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả. Nội dung của nhiệm vụ là bổ sung thêm 60 truyện mới vào kho sách; Hoàn thiện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR vào sản xuất sách; Tích hợp, kết nối hệ thống Umbalena vào các nền tảng phân phối, thương mại điện tử và các đối tác để thúc đẩy quá trình phân phối, giới thiệu đến bạn đọc một cách nhanh chóng và tự động; Xây dựng và hoàn thiện tính năng đọc sách trên website cho máy tính.


Ảnh: Công ty TNHH Công nghệ VOOC trình bày Thuyết minh nhiệm vụ

     Nhiệm vụ “Nghiên cứu và nâng cấp hệ thống trả lời tự động về du lịch và dịch vụ công của thành phố Đà Nẵng có khả năng nhận dạng và trả lời đa ngôn ngữ” của Công ty CP Công nghệ Hekate.  Đây là nhiệm vụ tiếp nối kết quả nhiệm vụ “Ứng dụng công nghệ voicebot vào Hành chính công và Du lịch thành phố Đà Nẵng” đã được Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ năm 2020. Kết quả của nhiệm này đã phát triển thành công hệ thống trả lời tự động bằng giọng nói voicebot trên trang Hệ thống thông tin Chính quyền điện tử Thành Phố Đà Nẵng (https://qa.danang.gov.vn/) đến nay đã hỗ trợ được hơn 30.000 lượt câu hỏi đến từ người dân từ đó tiến hành đưa vào hỗ trợ và các API voicebot để đấu nối vào ứng dụng điện thoại, loa thông minh, kiosk thông tin. Mục tiêu của nhiệm vụ năm nay là cung cấp giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo để trả lời tự động với người dân và du khách bằng giọng nói (voicebot) với đa dạng ngôn ngữ, hệ thống voicebot được tích hợp vào tổng đài điện thoại, ứng dụng di động, loa thông minh hỗ trợ trả lời tự động cho người dân và du khách.


Ảnh: Công ty CP Công nghệ Hekate trình bày Thuyết minh nhiệm vụ

Nhiệm vụ “Xây dựng nền tảng kinh doanh online với nguồn hàng giá gốc tận xưởng (Nền tảng Selly)” của Công ty CP Cashbag sẽ giúp cá nhân có mong muốn kinh doanh kết nối với nguồn hàng từ hàng trăm đối tác là các nhà máy sản xuất, kho hàng xuất khẩu của Selly... để có thể bán hàng online mà không cần bỏ vốn lấy hàng. Nền tảng Selly được thiết kế trên giao diện app điện thoại di động (trên hệ điều hành IOS và Android) để mang lại sự trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho người bán với sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng của Selly 24/7.


Ảnh: Công ty CP Cashbag trình bày Thuyết minh nhiệm vụ

Hội đồng tư vấn đã nhận xét, đánh giá góp ý đối với từng Thuyết minh nhiệm vụ nhằm giúp cho các Doanh nghiệp định hướng đúng phương pháp, nội dung và sản phẩm của nhiệm vụ, đồng thời thống nhất đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp.

Trần Ngọc Oanh


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

0 2 6 4 6 2 1 0 4

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập