Yahoo Messenger hoàn toàn mới
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 28/04/2004 Lượt xem: 12

Chương trình mới kết hợp một loạt tính năng của dịch vụ web, chẳng hạn như chia sẻ ảnh, tìm kiếm trực tuyến, sổ địa chỉ, Internet radio… Với các yếu tố này, “The All New Yahoo Messenger sẽ là trung tâm của các hoạt động giao tiếp”, Lisa Pollock Mann, Giám đốc Yahoo Messenger, khẳng định.

Chọn Avatar với màu tóc, màu da, áo quần...
Về giao diện, phiên bản mới nâng cao độ tùy biến cho người dùng. Nó cho phép chọn hình đại diện (avatar) từ các nhân vật hoạt họa, rồi thay đổi diện mạo, hình nền…, giúp người ta thể hiện bản sắc riêng. Đây là tính năng người châu Á rất thích, song lại chẳng mấy phổ biến ở Mỹ. Bên cạnh đó, để biểu lộ sắc thái tình cảm, dân nghiền chat nay có tới 48 hình mặt cười hay mếu, so với 35 trước đây.
Vừa online, vừa offline.

Tránh tình trạng phải ẩn mình (Invisible) suốt ngày, Yahoo cung cấp tính năng lẩn trốn (Stealth), cho phép bạn online trên danh sách liên lạc của một số người, và offline với những người khác. Ngoài ra, các tính năng sẵn có, như nhắn tin từ máy tính tới điện thoại, webcam, voice chat, cập nhật tin tức… vẫn còn đó.

Vài ngày trước, Microsoft và America Online cũng vừa đại nâng cấp dịch vụ nhắn tin trực tuyến của mình. Việc các đại gia đều ráo riết phát triển chương trình này không phải là điều ngạc nhiên, bởi đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất với cộng đồng người dùng Internet.

Do cả ba phần mềm của AOL, Microsoft và Yahoo đều phổ biến, để liên lạc hiệu quả, người ta thường phải cài vài chương trình trên cùng một PC. Ba công ty cho biết sẵn sàng hợp tác để giảm sự bất tiện này. Song tới nay, chưa kế hoạch nào có vẻ khả thi.

Để tìm hiểu thêm và tải về The All New Yahoo Messenger phiên bản Beta, bạn có thể tham khảo địa chỉ của Yahoo tại đây.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập