Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham gia hiến tặng máu, tiếp ứng Hà Nội
Người đăng tin: Nguyễn Xuân Bình Ngày đăng tin: 02/03/2021 Lượt xem: 12

Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng sẻ chia, nhân văn cao đẹp của mỗi đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động TP. Đà Nẵng.


Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2021

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Sáng ngày 28/02/2021, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ TP. Đà Nẵng kêu gọi công chức, viên chức và người lao động của Sở tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2021 do Công đoàn viên chức Tp. Đà Nẵng tổ chức. Các đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN đã nhiệt tình tham gia hiến tặng các đơn vị máu cho người bệnh. Được biết, số lượng máu được hiến lần này sẽ được vận chuyển ra Hà Nội, nơi đang khan hiếm máu trong điều trị tại các bệnh viện.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm nay còn nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Phòng chống dịch bệnh COVID - Đừng quên hiến máu cứu người” của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, chung tay cùng đội ngũ y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường.

Được biết, thời gian qua, nhiều ngân hàng máu tại các địa phương, đặc biệt là Hà Nội luôn rơi vào tình trạng khan hiếm, trong khi đó mỗi ngày, hàng vạn người bệnh vẫn đang cần truyền máu để duy trì sự sống. Tập thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình và là hành động thiết thực nhất thể hiện trách nhiệm của người cán bộ, đoàn viên chung tay với cộng đồng.

Xuân Bình

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập