Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ được tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Người đăng tin: Nguyễn Xuân Bình Ngày đăng tin: 04/02/2021 Lượt xem: 18

Chiều ngày 03/2/2021, Đảng Ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ Trao huy hiệu Đảng, khen thưởng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020. Tham dự lễ khen thưởng có đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đại diện của gần 30 tổ chức Đảng và Đảng viên của các đơn vị được khen thưởng.


Lễ Trao huy hiệu Đảng, khen thưởng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020

Tại lễ trao huy hiệu Đảng khen thưởng tổ chức Đảng và Đảng viên, Đảng Ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí, tặng bằng khen cho 05 tổ chức Đảng trực thuộc Đảng Ủy cơ sở đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền và 18 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ được tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệc là tác động của dịch Covid-19 nhưng Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã quyết tâm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN, thực hiện tốt các Chương trình, Quyết định, tổ chức quán triệt kịp thời, đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, chỉ thị của Nhà nước, chương trình của Thành ủy, của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố giao và được Đảng ủy Khối đánh giá tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xuân Bình

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập