Lãnh đạo Sở KH&CN về thăm, làm việc tại Trung tâm Thông tin KH&CN
Người đăng tin: Đỗ Thị Phương Thảo Ngày đăng tin: 29/01/2021 Lượt xem: 48

Vừa qua, Ban Lãnh đạo Sở KH&CN gồm có ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở, bà Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở đã có buổi làm việc với Trung tâm Thông tin KH&CN. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các phòng, ban thuộc Sở KH&CN cùng Lãnh đạo Trung tâm, Trưởng, phó các phòng thuộc Trung tâm.

Bắt đầu buổi làm việc, ông Huỳnh Sang - Phó Giám đốc Trung tâm đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2020 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời, đồng chí cũng trình bày những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị đề xuất để đồng chí Giám đốc Sở nắm bắt và có những chỉ đạo kịp thời.


Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Huỳnh Sang báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Trung tâm năm 2020

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Đức Viên đã có những đánh giá về kết quả hoạt động, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của Trung tâm khi có những ảnh hưởng không nhỏ của tình hình dịch bệnh Covid-19 đến kết quả hoạt động của đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã có những chỉ đạo cụ thể để giải quyết một số vướng mắc trong quá trình triển khai các nhiệm vụ KH&CN của đơn vị và yêu cầu Lãnh đạo Trung tâm cần triển khai một số nội dung như: Tập trung xây dựng và hoàn thiện Đề án “Tổ chức lại Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ Đà Nẵng thành Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo và Thông tin Khoa học công nghệ Đà Nẵng”; sắp xếp, bố trí nhân sự phù hợp; tăng cường nâng cao hoạt động truyền thông về khoa học công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; xây dựng phương án cụ thể nhằm phát triển hoạt động dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm trong thời gian đến.


Lãnh đạo Sở chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ Trung tâm Thông tin 

Phương Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập