Giám đốc Sở KH&CN về làm việc tại Trung tâm TKNL&TVCGCN
Người đăng tin: Đỗ Thị Phương Thảo Ngày đăng tin: 29/01/2021 Lượt xem: 43

Vừa qua, Ban lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng do đồng chí Lê Đức Viên – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ. Tham gia buổi làm việc còn có đại diện các phòng, ban có liên quan.


Tân Giám đốc Sở KH&CN Đà Nẵng về làm việc tại Trung tâm TKNL&TVCGCN

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở KH&CN đã nghe lãnh đạo Trung tâm TKNL&TVCGCN báo cáo về chức năng nhiệm vụ, đặc điểm tình hình, kết quả công tác năm 2020, những thuận lợi, khó khăn, các đề xuất kiến nghị trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm. Đặc biệt là các định hướng nhằm triển khai trong năm tới. Trao đổi tại buổi làm việc, Giám đốc Sở đã dành nhiều thời gian lắng nghe các ý kiến, thảo luận cụ thể và đi vào những vấn đề còn vướng mắc cần giải quyết.


Ban Lãnh đạo Sở lắng nghe báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm TKNL&TVCGCN

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến đóng góp của các cá nhân, đồng chí Lê Đức Viên đã có phát biểu kết luận, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công chức của Trung tâm TKNL&TVCGCN trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện ứng dụng, chuyển giao công nghệ, dịch vụ khoa học và công nghệ trong năm 2020 đầy khó khăn thách thức. Đồng chí cũng chỉ đạo lãnh đạo Trung tâm, các phòng thuộc Trung tâm ghi nhận các ý kiến đã trình bày tại buổi làm việc để tìm cách tháo gỡ những khó khăn còn tồn tại. Đồng thời, Giám đốc Sở cũng chỉ ra những vấn đề thực tế, yêu cầu Lãnh đạo Trung tâm bám sát nhiệm vụ trên cơ sở tình hình thực tế của đơn vị và khối lượng công việc trong thời gian tới để chủ động tham mưu đề xuất với Ban Lãnh đạo Sở những phương án tối ưu về cơ cấu tổ chức và nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn lực, cả về tài chính, trang thiết bị, cơ sở vật chất, nhân lực...

Phương Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập