“Kiện chúng tôi đâu có dễ” (?!)
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 03/01/2006 Lượt xem: 4

Ông Đức cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nhận được văn bản của VinaGame gửi tới nên chưa thể nói gì về các biện pháp xử lý tiếp theo. Về cá nhân, tôi cho rằng, đó chỉ là những hình ảnh minh họa thôi, đâu có gì lớn chuyện đâu. Ngày mai (3.1.2006), tôi sẽ kiểm tra lại và có câu trả lời chính thức”.

Một lãnh đạo khác của FPT Telecom thì tuyên bố: “Kiện chúng tôi đâu có dễ. Các hình ảnh của Võ lâm truyền kỳ đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam chưa? Nếu như các vấn đề về đăng ký quyền sở hữu trí tuệ mà chưa được thực hiện tại Việt Nam thì việc kiện cáo chỉ tốn công mà thôi”.

Cũng trong chiều 2.1, trao đổi với phóng viên báo Thanh Niên, ông Lê Hồng Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị VinaGame (công ty độc quyền phát hành Võ lâm truyền kỳ tại Việt Nam) khẳng định: “Các hình ảnh, âm thanh... trong game online Võ lâm truyền kỳ thuộc sở hữu của KingSoft và KingSoft đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ. Theo công ước Bern, khi VinaGame đã mua bản quyền để độc quyền phát hành Võ lâm truyền kỳ tại Việt Nam thì VinaGame cũng là đơn vị đại diện hợp pháp của KingSoft bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho Võ lâm truyền kỳ. Công ty nào sử dụng hình ảnh trong game Võ lâm truyền kỳ tại Việt Nam mà không xin phép VinaGame là vi phạm Công ước Bern”.

(Theo Thanhnien)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập