Nền tảng y tế thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cá nhân trong quản lý sức khỏe tự động, hỗ trợ hệ sinh thái y khoa quản lý và khám chữa bệnh toàn diện
Người đăng tin: Đỗ Thị Phương Thảo Ngày đăng tin: 28/12/2020 Lượt xem: 18

Vừa qua, Sở KH&CN đã tổ chức họp hội đồng đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ xây dựng “Nền tảng y tế thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cá nhân trong quản lý sức khỏe tự động, hỗ trợ hệ sinh thái y khoa quản lý và khám chữa bệnh toàn diện” do Công ty CP M-MEDIC chủ trì.

Nhận thấy nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa không khẩn cấp tại các phòng khám chuyên khoa tư nhân ngoài giờ làm việc. Đồng thời, với mục đích là tiện lợi, phù hợp sinh hoạt, không ảnh hưởng đến thời gian làm việc trong ngày và được khám chữa bệnh từ những bác sĩ chuyên khoa uy tín mà mình mong muốn thay vì đến các cơ sở khám chữa bệnh tập trung như bệnh viện và các phòng khám đa khoa.

Công ty CP M-MEDIC đã triển khai, xây dựng nên nền tảng ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe toàn diện và thông minh.


Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ

M-Medic đã hoàn thành hầu hết các sản phẩm và bước đầu xây dựng hoàn thiện hệ thống các đối tác cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và các dịch vụ khác trên nền tảng. Về cơ bản hệ thống các đối tác cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh trên hệ thống của M-Medic đã được hoàn thành và sẵn sàng cho việc vận hành và chạy thử hệ thống trong tháng 01/2021.

Hội đồng nghiệm thu thống nhất đánh giá nghiệm thu đề tài xếp loại Đạt và đề nghị cơ quan chủ trì, chủ nhiệm nhiệm vụ tiếp thu các ý kiến góp ý của các thành viên hội đồng để hoàn chỉnh báo cáo tổng hợp.

Phương Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập