Nâng cấp và phát triển mạng xã hội du lịch - nền tảng chia sẻ kinh nghiệm du lịch để thu hút du khách đến Đà Nẵng
Người đăng tin: Đỗ Thị Phương Thảo Ngày đăng tin: 28/12/2020 Lượt xem: 18

Sở KH&CN vừa qua đã tổ chức họp hội đồng đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ “Nâng cấp và phát triển mạng xã hội du lịch - nền tảng chia sẻ kinh nghiệm du lịch để thu hút du khách đến Đà Nẵng” do Công ty CP Liberzy chủ trì thực hiện.

Trong năm 2020, ngành du lịch Việt Nam đang chịu nhiều thiệt hại  do dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Hiện tại, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đang gặp khủng hoảng, khó khăn không hề nhỏ. Trước tình hình lượng khách quốc tế đang có xu hướng giảm mạnh thì thị trường nội địa đang cần được chú ý đặc biệt với nhu cầu du lịch của khách trong nước. Xu hướng du lịch trong khoảng cách gần bằng phương tiện cá nhân sẽ thay thế cho những chuyến bay xuyên quốc gia, lục địa. Do đó, du lịch nội địa sẽ là xu hướng du lịch trong thời gian tới để mạng xã hội Liberzy thực hiện nhiệm vụ với mục tiêu “Nâng cấp, phát triển mạng xã hội du lịch - nền tảng chia sẻ kinh nghiệm du lịch để thu hút du khách đến Đà Nẵng”.


Chủ nhiệm nhiệm vụ báo cáo tại Hội đồng

Nhiệm vụ có ý nghĩa to lớn trong việc đa dạng hóa trải nghiệm du lịch của du khách khi đến Đà Nẵng và thu hút sự chú ý cũng như kích thích nhu cầu của khách hàng du lịch để lựa chọn Đà Nẵng làm điểm đến trong chuyến hành trình.

Hiện tại, Liberzy đã xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu trên cả hai nền tảng là website Liberzy.com và app Liberzy (phát triển trên 02 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS), với các tính năng chính như: Tìm kiếm thông tin về cơ sở lưu trú, ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm…; Công cụ hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, xe di chuyển, tour, vé, combo giá rẻ...; Công cụ tìm kiếm thông tin, kết nối cộng đồng, nhắn tin với bạn bè; Công cụ tạo lịch trình cho mỗi chuyến đi và viết review tại mỗi địa điểm; Công cụ tìm kiếm.

Hội đồng nghiệm thu thống nhất đánh giá nghiệm thu đề tài xếp loại Đạt và đề nghị cơ quan chủ trì, chủ nhiệm nhiệm vụ tiếp thu các ý kiến góp ý của các thành viên hội đồng để hoàn chỉnh báo cáo tổng hợp.

Phương Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập