Xây dựng nền tảng đặt lịch dịch vụ làm đẹp
Người đăng tin: Nguyễn Xuân Bình Ngày đăng tin: 27/12/2020 Lượt xem: 12

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) phát triển sản phẩm, kết nối đầu tư, giới thiệu sản phẩm, tham gia cuộc thi KNĐMST, ươm tạo dự án, chiều ngày 15/12/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ “Xây dựng nền tảng đặt lịch dịch vụ làm đẹp” do Công ty cổ phần công nghệ CTNET thực hiện.

Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ do PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng làm Chủ tịch hội đồng và các thành viên hội đồng là đại diện của Sở Khoa học và công nghệ Đà Nẵng, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND TP Đà Nẵng; Trường Đại học Duy Tân; Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng.


Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ “Xây dựng nền tảng đặt lịch dịch vụ làm đẹp”

Để thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng nền tảng đặt lịch dịch vụ làm đẹp”, Công ty cổ phần công nghệ CTNET đã triển khai các nội dung như: Thực hiện khảo sát về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và những mong muốn của các địa điểm cung cấp dịch vụ; Xây dựng mô tả sản phẩm và thiết kế hình ảnh; Lập trình, phát triển nền tảng; Vận hành và thu hút người dùng sử dụng nền tảng.

Sau thời gian hơn 4 tháng triển khai, Công ty đã tiến hành khảo sát tìm hiểu nhu cầu của 3 đối tượng: Khách hàng, Chủ salon/spa, Điểm liên kết và đã hoàn thành bản phân tích nhu cầu và hành vi sử dụng dịch vụ làm đẹp của người dùng, giúp đội ngũ hiểu nhiều về khách hàng và hành vi của họ trong việc sử dụng dịch vụ làm đẹp. Hoàn thành việc xây dựng nền tảng đặt lịch dịch vụ làm đẹp, giúp việc đặt lịch hẹn, xem thông tin salon của khách hàng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Sau khi khách hàng đặt lịch, thông tin lịch được được hiển thị ngay trên phần lịch hẹn trên phần mềm của EasySalon, và Salon/Spa kịp thời nắm được ngay thông tin lịch đặt của khách hàng để bố trí phục vụ cho khách hàng. Đồng thời khi Salon/Spa cập nhật thông tin dịch vụ, giá, ưu đãi trên EasySalon sẽ được hiển thị ngay trên nền tảng đặt lịch, giúp khách hàng được minh bạch về giá, ưu đãi trước khi tới sử dụng dịch vụ tại Salon/Spa. Hiện nền tảng đã thu hút được hơn 20 Salon/Spa tham gia triển khai đặt lịch dịch vụ trên nền tảng, là cơ sở để phát triển tiếp số lượng lớn Salon/Spa tham gia nền tảng.

Thông qua quá trình tư vấn đánh giá, Hội đồng đánh giá tốt quá trình thực hiện của công ty và góp ý, chỉnh sửa một số vấn đề cho công ty để hoàn thiện các bước cuối để nghiệm thu nhiệm vụ.

Xuân Bình

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập