Tìm kiếm

 

Ứng dụng công nghệ voicebot vào hành chính công và du lịch thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Bình Xuân Nguyễn Ngày đăng tin: 27/12/2020 Lượt xem: 41

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) phát triển sản phẩm, kết nối đầu tư, giới thiệu sản phẩm, tham gia cuộc thi KNĐMST, ươm tạo dự án và thực hiện Hợp đồng số 21/HĐ-SKHCN ngày 11/9/2020 về việc hỗ trợ kinh phí thực hiện nhiệm vụ của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Sáng ngày 16/12/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ "Ứng dụng công nghệ voicebot vào hành chính công và du lịch thành phố Đà Nẵng" của Công ty Cổ Phần Công nghệ Hekate.


Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ do PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng làm Chủ tịch hội đồng và các thành viên hội đồng là đại diện của Sở Khoa học và công nghệ Đà Nẵng, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND TP Đà Nẵng; Trường Đại học Duy Tân; Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng.


Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ "Ứng dụng công nghệ voicebot vào hành chính công và du lịch thành phố Đà Nẵng"

Nhiệm vụ “Ứng dụng công nghệ voicebot vào hành chính công và du lịch thành phố Đà Nẵng" của Công ty Cổ Phần Công nghệ Hekate là ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để trả lời tự động với người dân và du khách bằng giọng nói (voicebot), hệ thống voicebot được tích hợp vào tổng đài điện thoại, ứng dụng di động, loa thông minh, qua đó có thể hỗ trợ các đơn vị như: Trung tâm hỗ trợ du khách; Trung tâm Dịch vụ công và một số ứng dụng khác.

Sau thời gian hơn 4 tháng triển khai nhiệm vụ và thời gian thí điểm, Công ty Cổ Phần Công nghệ Hekate đã hoàn thành sản phẩm theo ký kết hợp đồng, đã đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dân và du khách. Đặc biệt, Voicebot đã phối hợp với Tổng đài Dịch vụ công 1022 ưu tiên ứng dụng thực tế tại cổng hỏi đáp; Voicebot đã mở ra một phương thức kết nối mới giữa người dân và chính quyền, cho phép chính quyền dễ dàng quản lý nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như hỗ trợ người dân trong lĩnh vực du lịch và hành chính công.

Thông qua quá trình tư vấn đánh giá, Hội đồng đánh giá tốt quá trình thực hiện của công ty và góp ý, chỉnh sửa một số vấn đề cho công ty để hoàn thiện các bước cuối để nghiệm thu nhiệm vụ.

Xuân Bình


Video video

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 22, Trung tâm Hành chính - số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3830214; Fax: (84.236) 3822864

E-mail: skhcn@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

0 2 7 6 4 0 7 6 3

Bản quyền Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: số 388/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 03/5/2017

Trưởng ban biên tập: Ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng

Đăng nhập