Hội đồng khoa học đánh giá Hồ sơ đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ của Công ty TNHH Toàn Gia Phú
Người đăng tin: Đinh Hữu Tuyến Ngày đăng tin: 19/10/2020 Lượt xem: 24

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ trong quá trình nghiên cứu và sản xuất kinh doanh và thực hiện Đơn đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ của Công ty TNHH Toàn Gia Phú, sáng ngày 09/10/2020, Sở Khoa học và công nghệ Đà Nẵng tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá Hồ sơ đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ của Công ty TNHH Toàn Gia Phú.


Dự án dây chuyền  sản xuất nước uống đóng chai của Công ty TNHH Toàn Gia Phú

Hội đồng do PGS.TS Trần Xuân Tùy làm Chủ tịch hội đồng và các thành viên hội đồng là đại diện của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND TP Đà Nẵng; Sở Tài chính; Sở Công thương; Ban Quản lý An toàn thực phẩm; Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng.

Dự án của Công ty TNHH Toàn Gia Phú xin hỗ trợ là “Đầu tư dây chuyền thiết bị sản xuất nước uống đóng chai”, thời gian thwucj hiện từ tháng 4 năm 2017 đến tháng  3 năm 2020. Mục tiêu của Dự án là đầu tư mua dây chuyền  thiết bị gồm máy chiết rót tự động 3 in 1, máy phun nitơ lỏng và máy dán nhãn tự động vào trong dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nâng cao năng suất cho nhà máy, đảm bảo chất lượng và độ an toàn vệ sinh cũng như tính thẩm mĩ, giá cả cạnh tranh  cho sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường nước uống tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung cũng như xuất khẩu khi có cơ hội.

Máy được chiết rót tự động “3 in 1” kết hợp với máy phun ni tơ lỏng được sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu xúc xả, chiết rót và đóng nắp nên đảm bảo được khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đối với máy dán nhãn tự động, làm việc với năng suất và độ chính xác cao, thao tác đơn giản dễ sử dụng, đem lại hiệu quả tối đa trong quá trình sản xuất.


Hội đồng khoa học đánh giá Hồ sơ đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ của Công ty TNHH Toàn Gia Phú

Với hệ thống điều khiển tự động, chúng ta có thể kiểm soát được tốc độ vận hành của máy để cho ra số lượng sản phẩm theo yêu cầu. Năng suất đạt được tối đa là 3000 chai/ giờ đối với máy chiết rớt tự động 3 in 1 kết hợp phun nitơ và 3.500 chai/ giờ đối với máy dán nhãn chai tự động. Áp dụng với loại chai 500ml, chai có dung tích  nhỏ hơn hoặc lớn hơn chúng ta có thể điều chỉnh volum tốc độ cho máy chạy theo sản lượng mà chúng ta cần.

Trước khi tổ chức Hội đồng đánh giá, Sở KH&CN đã tiến hành kiểm tra thực tế tại Công ty TNHH Toàn Gia Phú. Thông qua quá trình đánh giá và tham quan dây chuyền, các thành viên Hội đồng đều thống nhất hỗ trợ cho dự án của Công ty TNHH Toàn Gia Phú, mức hỗ trợ cho dự án sẽ được Hội đồng thông báo sau.

Đinh Hữu Tuyến

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập