Hội thảo "SỰ KIỆN KẾT NỐI & CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ STARTUP - GIỚI THIỆU NỀN TẢNG ONE-BOX"
Người đăng tin: Nguyễn Xuân Bình Ngày đăng tin: 25/09/2020 Lượt xem: 11

Trong khuôn khổ nhiệm vụ của Đề án 844, Hội thảo trực tuyến "SỰ KIỆN KẾT NỐI & CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ STARTUP - GIỚI THIỆU NỀN TẢNG ONE-BOX sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 27/9/2020, do Bộ Khoa học và công nghệ chủ trì và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp tổ chức.

Trong khuôn khổ nhiệm vụ của Đề án 844,  Hội thảo trực tuyến "SỰ KIỆN KẾT NỐI & CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ STARTUP - GIỚI THIỆU NỀN TẢNG ONE-BOX" sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 27/9/2020, do Bộ Khoa học và công nghệ chủ trì và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp tổ chức.

Hội thảo trực tuyến "SỰ KIỆN KẾT NỐI & CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ STARTUP - GIỚI THIỆU NỀN TẢNG ONE-BOX".

Hội thảo sẽ có sự tham dự của Bà Ngô Phương Trà - Trưởng văn phòng VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng, đại diện hỗ trợ trong lĩnh vực về sở hữu trí tuệ, tư vấn và hỗ trợ cho các dự án; Võ Thái Thảo - Marketing Director WOAY Company, đại diện trong hỗ trợ các khóa Free Coaching và Mentoring cho các startup. Bà Nguyễn An Nhàn - Giám đốc, Đồng sáng lập Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng (Coplus), hỗ trợ trong các vấn đề của doanh nghiệp như Luật, Kế toán - Tài chính, Thuế hoặc Kêu gọi vốn; Ông Văn Thanh Phương - Công ty AFA Audit and Appraisal Company Limited, đại diện tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về Tài chính, Kế toán, Thủ tục đối với doanh nghiệp; Ông Trần Văn Thành - Trưởng phòng phát triển đối tác - Công ty cổ phần Nhanh.vn, đại diễn hộ trợ về lĩnh vực Sale cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hội thảo hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp có cái nhìn tổng thể về các nhu cầu khác nhau về dịch vụ của doanh nghiệp đối với Startup. Tham gia vào các Phòng riêng theo 5 nhóm dịch vụ: Marketing, Pháp lý, Tài chính, Giải pháp doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và kết nối sử dụng dịch vụ. Đặc biệc, các Startup sẽ nhận được những “Voucher xịn xò” các dịch vụ được hỗ trợ từ các nhà cung cấp cam kết hỗ trợ cho thành viên tham gia chương trình.

Để tham gia hội thảo và được tư vấn về các nội dung của chương trình, các Startup đăng ký tại: http://bit.ly/onebox_dangky; Tìm hiểu thêm về Onebox tại https://onebox.vn/

Xuân Bình

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập