Sở Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ Đà Nẵng
Người đăng tin: Huỳnh Thị Lời Ngày đăng tin: 11/08/2020 Lượt xem: 100

Sáng ngày 10/8/2020, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ Đà Nẵng. Tham dự tại buổi lễ có (Ông) Thái Bá Cảnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng; (Ông) Trần Văn Hoàng và (Bà) Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và đại diện Văn phòng Sở, Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng.

Sở Khoa học và Công nghệ đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm (Ông) Huỳnh Sang, Phó Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ.


(Ông) Thái Bá Cảnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ cho (Ông) Huỳnh Sang

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đánh giá cao quá trình phấn đấu công tác và năng lực của (Ông) Huỳnh Sang, qua đó mong muốn (Ông) Huỳnh Sang tiếp tục phát huy năng lực của mình ở vị trí mới. (Ông) Huỳnh Sang cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, phát huy hơn nữa năng lực của mình góp phần vào sự phát triển của Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ nói riêng và Sở Khoa học và Công nghệ nói chung trong thời gian tới.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập