Bổ nhiệm Chánh thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ
Người đăng tin: Vũ Thị Bích Hậu Ngày đăng tin: 11/06/2020 Lượt xem: 146

Sáng ngày 11/6/2020, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Thông, Phó Chánh Thanh tra Sở giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại Lễ công bố, Giám đốc Sở Thái Bá Cảnh chúc mừng đồng chí Lê Văn Thông được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở. 

Giám đốc Sở KH&CN TP. Đà Nẵng Thái Bá Cảnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho tân Chánh Thanh tra Sở

Theo giám đốc Sở, phạm vi công việc của Thanh tra rất rộng và nhạy cảm, trực tiếp giải quyết những mảng công việc quan trọng của sở Khoa học và Công nghệ. Do vậy, bên cạnh vinh dự thì trách nhiệm của Chánh Thanh tra Sở cũng hết sức nặng nề. Giám đốc Sở đã đề nghị tân Chánh Thanh tra Sở tiếp tục rèn luyện, trau dồi kỹ năng quản lý và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để lãnh đạo phòng Thanh tra cùng phối hợp với các phòng/đơn vị trong và ngoài Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa KH&CN ngày càng phát triển theo đúng định hướng mà thành phố đặt ra.

Giám đốc Sở KH&CN TP. Đà Nẵng Thái Bá Cảnh phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định Chánh Thanh tra Sở

Phát biểu trong buổi Lễ nhận nhiệm vụ, tân Chánh Thanh tra Lê Văn Thông đã cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, lãnh đạo Sở và tập thể các phòng đơn vị thuộc Sở. Trên cương vị mới, tân Chánh Thanh tra cũng đã khẳng định sẽ tiếp tục học hỏi, nỗ lực không ngừng và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, ban giám đốc, các phòng/đơn vị để tiếp tục phát huy truyền thống của Thanh tra, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Bích Hậu

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập