Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng chúc mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Người đăng tin: Vũ Thị Bích Hậu Ngày đăng tin: 18/05/2020 Lượt xem: 66

Sáng nay 18/5, đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Phó bí thư thường trực Thành ủy và đồng chí Lê Trung Chinh, Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị đã đến thăm Sở Khoa học và Công nghệ nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thay mặt cho Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của ngành KH&CN cùng đội ngũ trí thức cho sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn ngành KH&CN tiếp tục phát huy trí tuệ, tăng cường công tác quản lý, gắn hoạt động nghiên cứu ứng dụng KH&CN nhiều hơn nữa vào thực tiễn sản xuất và đời sống. Chủ động phối hợp tốt với các sở, ngành, đơn vị và nhất là các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố nhằm đổi mới công tác nghiên cứu ứng dụng nhằm hỗ trợ các ngành phát triển đúng định hướng, đi vào chiều sâu. Tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới công nghệ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, ổn định sản xuất vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Tăng cường thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo,… để đạt được mục tiêu của Nghị Quyết 43 -NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. 

 

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cũng tặng lẵng hoa chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18 tháng 5.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng tặng hoa Chúc mừng nhân Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 

Tại buổi gặp mặt, giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bá Cảnh, thay mặt tập thể Sở đã chân thành cám ơn đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng và đồng chí Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng với các ban, ngành đã đến chúc mừng và động viên đội ngũ trí thức, những người làm công tác KH&CN. Cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo thành phố và cũng xin hứa trong những năm tới ngành KH&CN sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Mong rằng ngành KH&CN tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, đơn vị, nhất là sự đồng hành của đội ngũ trí thức để KH&CN ngày càng đóng góp đc nhiều hơn cho sự phát triển của thành phố.

Bích Hậu

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập