Đại học Đà Nẵng bổ nhiệm hiệu trưởng các cơ sở giáo dục đại học thành viên
Người đăng tin: Vũ Thị Bích Hậu Ngày đăng tin: 01/01/2020 Lượt xem: 94

Sáng ngày 31/12/2019, Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm 3 hiệu trưởng các cơ sở giáo dục thành viên nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh và lãnh đạo một số sở ngành.

Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại cho PGS.TS.Nguyễn Mạnh Toàn tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế; PGS TS.Lưu Trang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm cho đến khi hết tuổi quản lý và PGS TS.Trần Hữu Phúc làm Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho 3 đồng chí

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã đánh giá cao quá trình phấn đấu công tác, năng lực và kinh nghiệm của 3 đồng chí được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục thành viên của Đại học Đà Nẵng và PGS TS.Nguyễn Ngọc Vũ giao nhiệm vụ cho các đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục phát huy thành quả trong nhiệm kỳ trước để đổi mới giáo dục trong đào tạo tại các cơ sở thành viên cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Đại học trong thời gian tới.

Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh tặng hoa chúc mừng các Hiệu trưởng

 

 

Lãnh đạo các sở ban ngành thành phố Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng 

Đại diện cho 3 đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ này, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng trường đại học Kinh tế, đại học Đà Nẵng đã bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, các đồng chí nguyên là giám đốc đại học Đà Nẵng và các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, cán bộ chủ chốt của đại học Đà Nẵng và các trường thành viên trong thời gian qua.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn cũng hứa sẽ quyết tâm phát huy truyền thống tốt đẹp cùng tập thể lãnh đạo phát triển nhà trường lên tầm cao mới, đóng góp vào thực hiện thành công chiến lược phát triển đại học Đà Nẵng cũng như sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

Vũ Bích Hậu

 

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập