Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố
Người đăng tin: Dương Văn Hòa Ngày đăng tin: 17/10/2019 Lượt xem: 40

Ngày 02/10/2019 Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố năm 2019 "Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và triển khai ứng dụng hệ thống thiết bị trữ nhiệt cho máy điều hòa công suất trung bình và lớn nhằm nâng cao hiệu quả chạy máy và tránh vận hành giờ cao điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng".

Nguồn: Ảnh chụp tại cuộc họp

Đề tài thực hiện là cần thiết và có ý nghĩa khoa học, với mục tiêu tiết kiệm năng lượng trong giờ cao điểm và đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.

Hội đồng đã nghe các chuyên gia, nhận xét, đánh giá, phân tích hồ sơ của tổ chức và cá nhân đăng ký chủ trì, đồng thời góp ý để Cơ quan chủ trì, Ban chủ nhiệm đề tài hoàn chỉnh lại thuyết minh đề cương. Căn cứ kết quả kiểm phiếu và các quy định về tuyển chọn đề tài cấp thành phố, Hội đồng đã thống nhất hồ sơ của Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng đạt 79,8/100 điểm, qua đó đủ điều kiện trúng tuyển chủ trì đề tài nêu trên.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập