Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7: Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt thăm hỏi và trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng
Người đăng tin: Nguyễn Xuân Bình Ngày đăng tin: 01/08/2019 Lượt xem: 17

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 27/7/2019, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã đến gặp mặt thăm hỏi và trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Ông Trần Văn Hoàng – PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng  thăm hỏi sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên

Phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn" và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Tại xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Ông Trần Văn Hoàng – PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong các Mẹ tiếp tục được sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Các Đoàn viên Công đoàn Sở KH&CN Đà Nẵng gửi lời thăm hỏi các Mẹ

Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hoạt động thăm hỏi đến các Mẹ lần này, bên cạnh việc chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Còn là dịp để nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho các đoàn viên Công đoàn Sở, các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về mục tiêu, nhiệm vụ, tình cảm, trách nhiệm đối với công tác thương binh, liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Giúp các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng nhận thức sâu sắc sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương và nhân dân thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ sự khó khăn của đất nước, của địa phương. Từ đó nêu cao ý thức tự lực, tự cường, phát huy truyền thống cách mạng, chủ động khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trong học tập và công tác.

Xuân Bình

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập