Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Mãi mãi tri ân các anh hùng Thương binh, Liệt sỹ
Người đăng tin: Phan Tiến Dũng Ngày đăng tin: 01/08/2019 Lượt xem: 20

Ngày 25/7, Công đoàn Trung tâm Công nghệ sinh học đã tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố.

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 25/7, Công đoàn Trung tâm Công nghệ sinh học đã tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Đặng Ngọc Lụa - Thương binh hạng 2/4 (thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang) và bà Trần Thị Nhỏ - Thương binh hạng 2/4 (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ). Gia đình các thương bệnh binh là cha mẹ ruột của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

Ông Phan Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Chi bộ Đảng, chính quyền về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.


Đoàn thăm, tặng quà ông Đặng Ngọc Lụa - Thương binh thuộc xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Trần Thị Nhỏ - cựu tù Côn Đảo phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao tới các thương bệnh binh và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Trung tâm, đoàn viên Công đoàn Trung tâm tới cán bộ công nhân viên. Chính những điều đó, đã giúp cho Trung tâm ngày một vững mạnh và là một khối gắn kết không thể tách rời.                                                                                   

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập