Báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ Quý I năm 2019
Người đăng tin: Nguyễn Thanh Trang Ngày đăng tin: 20/03/2019 Lượt xem: 74

Báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ Quý I năm 2019 của Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 14/3/2019, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố đã phê duyệt Báo cáo số 29/BC-SKHCN về việc báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ quý I năm 2019.

Nhìn chung, trong quý, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và hướng dẫn của Bộ KH&CN, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, ngành và sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ KH&CN nên hoạt động KH&CN của thành phố đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như:

Tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ KH&CN trong năm 2019 và thời gian đến.

Chú trọng hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ theo các chương trình hỗ trợ của thành phố, xây dựng và triển khai các hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019.

Tăng cường hoạt động quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, an toàn bức xạ, hạt nhân, quản lý công nghệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trong đó tập trung thực hiện công tác xét công nhận sáng kiến có tác dụng, ảnh hưởng đối với thành phố năm 2018.

Tập trung thanh, kiểm tra kiểm soát thị trường hàng hóa cuối năm 2018, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và giải quyết khiếu nại, tố cáo của các tổ chức.

Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động KH&CN năm 2018 và triển khai công tác năm 2019.

Chi tiết nội dung Báo cáo tại file đính kèm.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập