Bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hòa giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Người đăng tin: Trần Văn Hải Ngày đăng tin: 15/02/2019 Lượt xem: 34

Sáng 31/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với chức danh Chi cục trưởng và Phó Chi cục trưởng của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Sáng 31/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với chức danh Chi cục trưởng và Phó Chi cục trưởng của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Tại buổi lễ công bố, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở, Phó Giám đốc Sở Trần Văn Hoàng trao Quyết định số 17/QĐ-SKHCN, ngày 29/01/2019 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hòa, Phó Chi cục trưởng giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công bố quyết định.

Phó Giám đốc Sở Trần Văn Hoàng trao quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng  cho ông Nguyễn Bá Hòa

Cũng tại buổi lễ này, Phó Giám đốc Trần Văn Hoàng cũng trao Quyết định số 18/QĐ-SKHCN, ngày 29/01/2019 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm ông Trương Công Tuyến, Trưởng phòng Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng giữ chức Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công bố quyết định.

Chúc mừng tân Chi cục trưởng và tân Phó Chi cục trưởng, Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh, trong suốt quá trình làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Hòa và Trương Công Tuyến đã kinh qua nhiều chức vụ và ở mỗi vị trí công tác khác nhau thì luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phó Giám đốc Sở và tân Chi cục trưởng chúc mừng ông Trương Công Tuyến được bổ nhiệm làm Phó Chi cục trưởng

Phó Giám đốc Sở mong rằng, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể công chức, viên chức và lao động đoàn kết, thống nhất, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Giám đốc Sở Trần Văn Hoàng, Chi cục trưởng Nguyễn Bá Hòa thay mặt toàn thể công chức, viên chức lao động hứa trước Lãnh đạo Sở và sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông Nguyễn Văn Xuân – Nguyên Chi cục trưởng nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ

Trong một diễn biến có liên quan, trước đó, Sở Khoa học và Công nghệ đã công bố Quyết định cho ông Nguyễn Văn Xuân – Nguyên Chi cục trưởng nghỉ hưu theo chế độ./.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập