Techfest 2018: Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tiếp đoàn Cơ quan Xúc tiến đầu tư Singapore
Người đăng tin: Vũ Thị Bích Hậu Ngày đăng tin: 30/11/2018 Lượt xem: 37

Chiều 30/11, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp ông Peter Ong, Chủ tịch Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Singapore cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp đoàn, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ giữa Đà Nẵng với Singapore trong thời gian qua. Chủ tịch UBND thành phố cũng cho biết hiện nay, Đà Nẵng đã ký kết nhiều biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác Singapore và Singapore đang xếp thứ nhất về tổng vốn đầu tư tại Đà Nẵng với hơn 720 triệu USD. Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đề nghị Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Singapore tư vấn, kêu gọi đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng tiềm năng, nhất là trong lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh và nghiên cứu quy hoạch tổng thể thành phố trong tương lai.

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp ông Peter Ong, Chủ tịch cơ quan Xúc tiến Đầu tư Singapore

Ông Peter Ong, Chủ tịch Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Singapore cũng đánh giá cao sự kiện Techfest 2018 và ông cũng chúc mừng thành phố Đà Nẵng đã được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao  thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Đà Nẵng thời gian qua. Ông Peter Ong cũng bày tỏ mong muốn, với Chủ tịch UBND thành phố nói riêng và lãnh lãnh đạo thành phố Đà Nẵng nói chung tiếp tục tạo điều kiện cho doanh nghiệp Singapore xúc tiến đầu tư thành phố đối với những lĩnh vực, ngành nghề mà thành phố có định hướng phát triển trong thời gian tới và sẵn sàng kết nối với thành phố Đà Nẵng trong nhiều lĩnh vực mà cả hai bên cùng quan tâm.

Vũ Bích Hậu

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập