Tết Trung thu ấm áp của các em thiếu nhi đồng bào Cơ Tu, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Người đăng tin: Phan Tiến Dũng Ngày đăng tin: 24/09/2018 Lượt xem: 14

Trung thu năm nay thật đặc biệt không phải vì phần quà các em được nhận mà chính từ tay của các bạn thiếu nhi con em CCVCLĐ Sở Khoa học và Công nghệ TP. Đà Nẵng trao tặng.

Hòa trong không khí đón Trung thu 2018 trên cả nước, ngày 22/9/2019 tại nhà Gươl – Thôn Giàn Bí, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức vui Tết Trung thu cho hơn 250 em thiếu nhi đồng bào Cơ Tu, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Công đoàn Sở; Ông Thái Văn Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bắc cùng các cháu thiếu nhi và phụ huynh là CCVCLĐ Sở Khoa học và Công nghệ.  

Ông Trần Văn Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN

trao quà lưu niệm cho các cháu thiếu nhi 5 trường mẫu giáo xã Hòa Bắc

          Sau phần trao quà lưu niệm của Lãnh đạo Sở KH&CN, các cháu thiếu nhi con em CCVCLĐ Sở lần lượt mang những phần quà chứa đầy tình cảm yêu thương đến các bạn thiếu nhi đồng bào dân tộc Cơ Tu hiện còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như điều kiện để đến trường. Đây cũng là dịp để các bạn thiếu nhi miền xuôi trải nghiệm không khí Trung thu tại nơi núi rừng thiên nhiên.

Đội múa lân xã Hòa Bắc biểu diễn tại lễ Vui Trung thu, nhà Gươl, thôn Giàn Bí

Phần trao quà của các bạn thiếu nhi con em CCVCLĐ Sở KH&CN

Đáp lại tình cảm của Công đoàn Sở KH&CN và các bạn thiếu nhi, đội văn nghệ xã Hòa Bắc đã gửi đến đại biểu những tiết mục biểu diễn đặc sắc mang đậm văn hóa cộng đồng Cơ Tu.

Đội văn nghệ xã biểu diễn tại Lễ vui Trung thu

Thay mặt UBND xã, bà Lê Thị Thu Hà – Chủ tịch UNND xã đã gửi thư cảm ơn những tình cảm sâu sắc và sự sẻ chia của Công đoàn Sở KH&CN cũng như đã cho các em thiếu nhi Hòa Bắc có một Tết Trung thu vui vẻ - hạnh phúc và ý nghĩa.

Tiến Dũng

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập