Ngoạn mục “chân sút” nữ công chức, viên chức SởKhoa học và Công nghệ Đà Nẵng
Người đăng tin: Trần Thị Thanh Thảo Ngày đăng tin: 24/08/2018 Lượt xem: 33

Chiều ngày 24/8/2018, tại sân Ba Đình, đội tuyển bóng đá nữ Sở Khoa học và Công nghệ đã có màn thi đấu ngoạn mục để có được tấm vé vào vòng chung kết Giải bóng đá nữ Sở Tài chính năm 2018.

        

Đội tuyển bóng đá nữ Sở KH&CN

         Trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay diễn ra vô cùng sôi động dưới sự giao đấu giữa hai đội bóng đá nữ đến từ Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Kế hoạch và Đầu tư. Hai đội bóng đá nữ Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cống hiến cho khán giả một trận đấu gay cấn, đầy cảm xúc, đội hình cổ động viên của cả hai đơn vị đều rất nhiệt tình.

Trận đấu diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn giữa hai đội Sở KH&CN và Sở KH&ĐT

         Sau 20 phút kết thúc hiệp 1 của trận đấu, đội Sở KH&CN dẫn trước với tỉ số 1-0. Sang hiệp 2, các nữ cầu thủ của Sở KH&CN đã chiến đấu hết mình và một lần nữa làm tung lưới khung thành của Sở KH&ĐT. Các nữ tuyển thủ Sở KH&ĐT cũng chiến đấu rất xuất sắc, rút ngắn tỉ số còn 2-1. Sau những màn tranh bóng căng thẳng, hấp dẫn, trận đấu đã kết thúc hai hiệp với tỉ số 4-1, chiến thắng ngoạn mục thuộc về đội tuyển nữ Sở Khoa học và Công nghệ. Chiến thắng đầu tiên này là thành quả ban đầu của tinh thần thể thao hăng say, tình đoàn kết cao của toàn thể nữ công chức viên chức lao động toàn Sở, đặc biệt sự quan tâm ủng hộ và chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở KH&CN.

Nữ cầu thủ đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của đội Sở KH&CN

       Với chiến thắng này, đội Sở KH&CN sẽ tiếp tục vào đấu trận chung kết tranh cúp vô địch Giải bóng đá nữ mini Sở Tài chính diễn ra vào ngày 26/8/2018.

Thanh Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập