Giải pháp công nghệ hỗ trợ trang thông tin điện tử của doanh nghiệp trong hoạt động thương mai điện tử
Người đăng tin: Vũ Thị Bích Hậu Ngày đăng tin: 15/08/2018 Lượt xem: 237

Trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện nay, nhiều giải pháp công nghệ đã được tích hợp trên trang thông tin điện tử của doanh nghiệp làm cho trang thông tin này hoạt động hiệu quả hơn. Nhiều doanh nghiệp đã, đang và sẽ khai thác cũng như tận dụng tối đa các công cụ hữu ích trên trang thông tin điện tử trong việc quảng bá tên tuổi và trong hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp.

Xu thế hiện nay thương mại mại điện tử (TMĐT) đang trở thành xu thế mới trong kinh doanh với nhiều ưu thế nổi bật hơn như như nhanh hơn, tiện dụng hơn, không bị giới hạn bởi không gian, thời gian…và ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển đổi sang phương thức kinh doanh này. Nhiều doanh nghiệp muốn khai thác tối đa lợi thế của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ thông qua kênh TMĐT và cồng thông tin điện tử của các doanh nghiệp là một công cụ không thể thiếu trong TMĐT.

Toàn cảnh Hội thảo "Thương mại điện tử từ góc nhìn trang thông tin điện tử doanh nghiệp"

Với sự bùng nổ của KH&CN, nhất là công nghệ thông tin nhiều cổng thông tin điện tử của các doanh nghiệp được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và bảo mật các thông tin. Nhờ các giải pháp công nghệ được tích hợp trên trang thông tin điện tử mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh, quảng bá và đẩy mạnh các hoạt động thương mại của mình.

Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng chia sẻ tại Hội thảo

Thành phố Đà Nẵng có khoảng hơn 22 ngàn các doanh nghiệp, chi nhánh và văn phòng đại diện với các hoạt động mua bán, chuyển giao công nghệ , giới thiệu sản phẩm,…không ngừng gia tăng, Nhiều doanh nghiệp muốn khai thác lợi thế tối đa của mình thông qua cổng thông tin điện tử. Tuy nhiên, trong Hội thảo “Thương mại điện tử từ góc nhìn trang thông tin điện tử doanh nghiệp” đã chia sẻ về tình trạng nhiều doanh nghiệp trên địa bàn của thành phố Đà Nẵng cũng chưa có trang thông tin điện tử và gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc xây dựng, sử dụng hiệu quả trang thông tin điện tử này.Hội thảo đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dựng, khai thác, sử dụng hiệu quả trang thông tin điện tử và cũng là nơi để các cơ quan đơn vị đề xuất những giải pháp công nghệ tích hợp hiện đại trên trang thông tin điện tử của các doanh nghiệp cho phù hợp và hiệu quả, nhất là trong hoạt động TMĐT hiện nay.

ũ Bích Hậu

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập