Đào tạo “Nhận thức và chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015”
Người đăng tin: Trần Thị Thanh Thảo Ngày đăng tin: 03/08/2018 Lượt xem: 26

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Sở KH&CN đã tổ chức khóa đào tạo “Nhận thức và chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố.

Trong khuôn khổ thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020”, ngày 26-27/7/2018, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Sở KH&CN đã tổ chức khóa đào tạo “Nhận thức và chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh lớp đào tạo

Tại lớp đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Thi, Giám đốc Chi nhánh Viện Năng suất Việt Nam tại Đà Nẵng đã giúp cho các doanh nghiệp nắm được quá trình cập nhật, những thay đổi chính và  hướng dẫn cập nhật, chuyển đổi hệ thống thông tin dạng văn bản  theo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chất lượng là cơ sở của sự cạnh tranh doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm thỏa mãn khách hàng với chi phí thấp sẽ quyết định sự tồn tại của mình. Xác định được tầm quan trọng của chất lượng và thông qua khóa đào tạo này, các doanh nghiệp hiểu được những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nắm vững được cách thức thực hiện, từ đó có thể liên kết đến các tình huống quản lý chất lượng ở doanh nghiệp mình, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh, giúp doanh nghiệp ngày càng đứng vững trên thị trường.

Thanh Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập