Thăm hỏi và tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ
Người đăng tin: Phan Tiến Dũng Ngày đăng tin: 30/07/2018 Lượt xem: 25

Nhân dịp kỉ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), sáng ngày 27/7, dưới sự chỉ đạo của Đảng Bộ Sở Khoa học và Công nghệ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm CNSH Đà Nẵng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh là người thân của công đoàn viên đang công tác tại Trung tâm CNSH Đà Nẵng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và cũng là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên có dịp gặp gỡ, được lắng nghe và hồi tưởng lại những câu chuyện lịch sử hào hùng của một thời kỳ kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Ông Đặng Ngọc Lụa hồi tưởng lại những tháng ngày bị đày ải, tra tấn dã man

nơi nhà tù Côn Đảo

Chúng ta mãi mãi không bao giờ quên sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, những chiến sĩ cách mạng đã anh dũng đấu tranh giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Đoàn đến thăm và tặng quà ông Đặng Ngọc Lụa, sinh năm 1943, là cựu tù Côn Đảo, thương binh hạng 2/4 (xã Hòa Tiến, Hòa Vang)

Đoàn đến thăm và tặng quà Lương y Nguyễn Đức Dũng – thương binh hạng 4/4 (phường An Khê, quận Thanh Khê)

Giá trị những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm tri ân của tập thể cán bộ viên chức Trung tâm đối với các thương bệnh binh – những người đã hy sinh một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do của dân tộc.

Nguyễn Thị Thanh Thủy

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập