Khai mạc triển lãm khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên
Người đăng tin: Đinh Tiên Hoàng Ngày đăng tin: 28/06/2018 Lượt xem: 227

Tối ngày 28/6/2018 đã diễn ra lễ khai mạc "Triển lãm khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên năm 2018". Đến dự buổi Lễ có ủy viên BCH trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Trần Văn Tùng, đại diện lãnh đạo UBND và các Sở KH&CN trong khu vực

Triển lãm do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hoà tổ chức, trưng bày hàng trăm thiết bị, công nghệ, sản phẩm nông nghiệp tiên tiến, hiện đại của các tỉnh thành trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, trong đó có sự tham gia phối hợp của thành phố Đà Nẵng.

Triển lãm lần này là cơ hội để các nhà khoa học, doanh nghiệp và nhà quản lý gặp gỡ trao đổi, giới thiệu các thiết bị, các công nghệ tiên tiến và nhiều sản phẩm nông nghiệp mang lại hiệu quả sản xuất cao. Đồng thời đây là cơ hội tạo và mở rộng hợp tác giữa các nhà khoa học với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm thu hút được hơn 150 doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân của hơn 20 tỉnh thành tham gia, trong đó có sự tham gia của các đơn vị thuộc Sở KH&CN thành phố Đà Nẵng. Đây chính là cơ hội tốt để Sở KH&CN Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trong vùng tăng cường mối quan hệ hợp tác để cùng thúc đẩy nghiên cứu khoa học và ứng dụng thành tựu KH&CN trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là trong nuôi trồng và khai thác thủy hải sản thế mạnh của khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, góp phần phát triển kinh tế xã hội của các địa phương.

Vũ Thị Bích Hậu 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập